Hansamu – Dép quai ngang trơn NG Đen

Dép quai ngang được  bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng về màu sắc, mã mẫu, chủng loại cũng như chất liệu. Nói về phần đế của dép ngang cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cao su, eva, đế trấu… Tại sao dép quai ngang có được nhiều người dùng không?

Hansamu - Dép quai ngang trơn NG Đen 3

Hansamu – Dép quai ngang trơn NG Đen là mẫu dép đầy nam tính và có thể theo bạn đi nhiều nơi. Bỏ qua những phút giây cần giải quyết sự cố, tuần hoàn khi đi làm, đi dự tiệc.

Những lúc này, đôi dép thoải mái , dễ dàng mang vào, vô cùng thích hợp. Dép da nam có phần quai ngang, rãnh mũi. Phần da được xử lý chắc chắn, mắt đẹp và lớp tiếp xúc với da chân rất mềm mại. 

Chính vì thế khi mang đôi dép da nam này, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, không bị cấn và ép chân. Phần đế Dép quai ngang Hansamu được làm bằng chất liệu cao su, mềm và dẻo. Tích hợp công nghệ hiện đại, rất đặc biệt và có đàn hồi tốt. Hansamu - Dép quai ngang trơn NG Đen 4Khi mang sẽ bảo vệ đôi bàn chân của bạn, tạo ra tin tưởng tự do, thoải mái trong từng bước đi. Phần đế bên dưới được tạo tỉ lệ để chống trơn trượt và có độ ma sát, bám sát tốt. Hansamu - Dép quai ngang trơn NG Đen 5Nhất là trong những ngày mưa ướt át cũng không sợ trượt té. Ngoài ra, dép còn cách điệu phần đế với những người mẫu xéo cá tính.

Cách phối đồ với Hansamu – Dép quai ngang trơn NG Đen

Với đôi dép da nam, bạn có thể phối cùng những trang phục thường ngày. Ví dụ như quần short jean, áo thun để đi cà phê với bạn. Hoặc nhà mặc định bản đồ.

Leave a Reply