Giày trẻ em MoonStars chính hãng – SS J709 HAN Galaxy

Giày trẻ em MS chính hãng - SS J709 HAN Galaxy 2

Giày trẻ em MoonStars chính hãng – SS J709 HAN Galaxy

Thương hiệu giày trẻ em MS ra đời vào năm 1873. Tính đến nay đã có hơn 140 năm trong ngành sản xuất và phân phối giày dép trẻ em tại Nhật Bản và trên khắp thế giới. Giày trẻ em MS chính hãng - SS J709 HAN Galaxy 3Sản phẩm của MS nổi bật với những thiết kế sáng tạo. Màu sắc thu hút, chất liệu an toàn và di chuyển nhẹ nhàng. Giày trẻ em MS Galaxy chính hãng với màu sắc bắt mắt, trẻ trung, phù hợp với các độ tuổi của trẻ nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho con mình. Giày trẻ em MS chính hãng - SS J709 HAN Galaxy 4Và mẫu giày trẻ em MS  này là một trong những lựa chọn lý tưởng để nâng niu từng bước chân của con bạn. Màu sắc độc đáo thích hợp phối với những trang phục cùng tông màu hoặc hơi phá cách, tinh nghịch. Giày trẻ em MS chính hãng - SS J709 HAN Galaxy 5Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để con mình sử dụng Giày trẻ em MoonStars chính hãng – SS J709 HAN Galaxy. Bởi giày của thương hiệu này không chứa chất độc hại cho da. Được kiểm định tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3).

Thông tin Giày trẻ em MS chính hãng – SS J709 HAN Galaxy:

  • Thân giày: Vật liệu tổng hợp / da.
  • Đế trong thông thoáng có thể tháo rời để giặt. Đế ngoài bằng cao su tổng hợp siêu nhẹ.
  • Phần đế đỡ vòm bàn chân được thiết kế để giảm áp lực phần thân dưới cho bé và hỗ trợ bàn chân bẹt.

MS có 2 dòng sản phẩm giày trẻ em:

  • CARROT: giày sneaker, giày kiểu dành cho lứa tuổi nhỏ. Có size từ 13cm – 21cm (size Nhật), tương đương 21 – 33cm (size Việt Nam).
  • SUPERSTAR: giày thể thao dành cho lứa tuổi nhỏ đến tuổi teen. Có size từ 15cm – 25cm (size Nhật), tương đương 25 –  39 (size Việt Nam).
 

Leave a Reply