Giày trẻ em MoonStar chính hãng – SS J701 HAN Pink

Giày trẻ em MoonStar chính hãng - SS J701 HAN Pink 2Giày trẻ em MS chính hãng – SS J701 HAN Pink với màu hồng đáng yêu, giày trẻ em MS Pink sẽ khiến các bé gái yêu thích. Được sản xuất từ công ty giày có tuổi đời hơn 100 năm của Nhật Bản.

NGƯỜI LỚN NHIỀU LÚC CHỌN MUA MỘT ĐÔI GIÀY CHỈ VÌ TÍNH THỜI TRANG. TUY NHIÊN KHI MUA GIÀY CHO TRẺ, ĐÓ LẠI KHÔNG PHẢI LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU. MỘT ĐÔI GIÀY PHÙ HỢP VỚI BÉ LÀ MỘT ĐÔI GIÀY CÓ THỂ BẢO VỆ ĐÔI CHÂN NHẠY CẢM CỦA BÉ MỘT CÁCH TỐT NHẤT.

Giày trẻ em MoonStar chính hãng - SS J701 HAN Pink 3Phải thừa nhận một điều là giày dép của nước ngoài rất chuẩn. Giày dép của Việt Nam dù là các nhãn hiệu có uy tín. Nhưng chủ yếu tập trung vào kiểu dáng mà thiếu chú trọng phần chất liệu & độ vừa vặn .

Giày trẻ em MoonStar chính hãng – SS J701 HAN Pink chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới, đầy hấp dẫn trong hoạt động mỗi ngày của trẻ. Giày trẻ em MoonStar chính hãng - SS J701 HAN Pink 4

Đôi giày trẻ em Giày trẻ em MoonStar chính hãng – SS J701 HAN Pink với kiểu dáng bắt mắt và sử dụng những chất liệu an toàn tuyệt đối.

 

Giày trẻ em MoonStar chính hãng - SS J701 HAN Pink 5

Giày trẻ em MS chính hãng – SS J701 HAN Pink được kiểm định tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3) không chứa chất độc hại cho da. Đôi chân của trẻ sẽ được an toàn, nâng niu trong mỗi bước đi, bước chạy.

MS có 2 dòng sản phẩm giày trẻ em:

  • CARROT: giày sneaker, giày kiểu dành cho lứa tuổi nhỏ. Có size từ 13cm ~ 21cm (size Nhật), tương đương 21 ~ 33 (size Việt Nam).
  • SUPERSTAR: giày thể thao dành cho lứa tuổi nhỏ đến tuổi teen. Có size từ 15cm ~ 25cm (size Nhật), tương đương 25 ~ 39 (size Việt Nam).
 

Leave a Reply