Giày trẻ em Moonstar chính hãng – SS J695 lưới HAN Navy

Giày trẻ em Moonstar chính hãng - SS J695 lưới HAN Navy 2

Giày trẻ em Moonstar chính hãng – SS J695 lưới HAN Navy

NGƯỜI LỚN NHIỀU LÚC CHỌN MUA MỘT ĐÔI GIÀY CHỈ VÌ TÍNH THỜI TRANG. TUY NHIÊN KHI MUA GIÀY CHO TRẺ, ĐÓ LẠI KHÔNG PHẢI LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU.

MỘT ĐÔI GIÀY PHÙ HỢP VỚI BÉ LÀ MỘT ĐÔI GIÀY CÓ THỂ BẢO VỆ ĐÔI CHÂN NHẠY CẢM CỦA BÉ MỘT CÁCH TỐT NHẤT.

Phải thừa nhận một điều là giày dép của nước ngoài rất chuẩn. Giày dép của Việt Nam dù là các nhãn hiệu có uy tín. Nhưng chủ yếu tập trung vào kiểu dáng mà thiếu chú trọng phần chất liệu & độ vừa vặn .

Với cha mẹ việc nâng niu và chăm sóc những đứa con bé nhỏ của mình là điều vô cùng thiêng liêng và ngập tràn hạnh phúc, từ việc chọn bộ quần áo con mặc, cái tã con mang cho đến đôi giày đôi dép con đi,… ba mẹ cũng rất đều  quan tâm và cầu kỳ trong cách chọn lựa. Giày trẻ em Moonstar chính hãng - SS J695 lưới HAN Navy 3Giày trẻ em Moonstar chính hãng – SS J695 lưới HAN Navy sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho bạn. Bạn có thể tin tưởng và an tâm khi sử dụng các sản phẩm giày dép được thiết kế và sản xuất bởi MS – một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Giày trẻ em Moonstar chính hãng - SS J695 lưới HAN Navy 4Nơi luôn đề ra những tiêu chuẩn khắt khe và đặt độ an toàn lên hàng đầu. Mọi quy trình đều nghiêm ngặt khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, đặc biệt là những sản phẩm dành cho trẻ em.

Giày trẻ em Moonstar chính hãng - SS J695 lưới HAN Navy 5

MS có 2 dòng sản phẩm giày trẻ em:

  • CARROT: giày sneaker, giày kiểu dành cho lứa tuổi nhỏ. Có size từ 13cm ~ 21cm (size Nhật), tương đương 21 ~ 33 (size Việt Nam).
  • SUPERSTAR: giày thể thao dành cho lứa tuổi nhỏ đến tuổi teen. Có size từ 15cm ~ 25cm (size Nhật), tương đương 25 ~ 39 (size Việt Nam).
 

Leave a Reply