Giày trẻ em Moonstar chính hãng – HAN SS J656 Đen

Giày trẻ em Moonstar chính hãng – HAN SS J656 Đen

 

Giày trẻ em Moonstar chính hãng - HAN SS J656 Đen 2

 

MS ra đời từ năm 1873 – là một tập đoàn lớn của Nhật Bản. Với lịch sử trên 140 năm chuyên sản xuất và phân phối giày dép. MS có rất nhiều dòng sản phẩm trong đó tiêu biểu. Trong đó có dòng Carrot và Superstar với những mẫu thiết kế chuyên dành cho trẻ em và lứa tuổi teen. Giày trẻ em Moonstar chính hãng - HAN SS J656 Đen 3Giày thể thao trẻ em MS chính hãng là một lựa chọn hoàn hảo cho trẻ. Không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản, Moonstar hiện còn có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Giày thể thao trẻ em của thương hiệu MS dòng Superstar được đầu tư về chất liệu cũng như kỹ thuật. Với những đặc tính bền, siêu nhẹ, ôm chân, độ cân bằng cao, thiết kế chống bàn chân bẹt. Giày trẻ em Moonstar chính hãng - HAN SS J656 Đen 4Giày trẻ em Moonstar chính hãng – HAN SS J656 Đen mang đến những đôi giày chất lượng. Phù hợp với sự phát triển tự nhiên của đôi chân. Giúp nuôi dưỡng, bảo vệ đôi bàn chân trẻ em được phát triển cân đối và khỏe mạnh. Những đôi giày thể thao trẻ em chính hãng trông rất thời trang, màu sắc tươi sáng. Giày trẻ em Moonstar chính hãng - HAN SS J656 Đen 5Kiểu dáng bắt mắt và sử dụng những chất liệu an toàn tuyệt đối. Được kiểm định tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3) không chứa chất độc hại cho da. Đôi chân của trẻ sẽ được an toàn, nâng niu trong mỗi bước đi, bước chạy.

MS có 2 dòng sản phẩm giày thể thao:

  • CARROT: giày sneaker, giày kiểu dành cho lứa tuổi nhỏ. Có size từ 13cm ~ 21cm (size Nhật), tương đương 21 ~ 33 (size Việt Nam).
  • SUPERSTAR: giày thể thao dành cho lứa tuổi nhỏ đến tuổi teen. Có size từ 15cm ~ 25cm (size Nhật), tương đương 25 ~ 39 (size Việt Nam).

Leave a Reply