Giày trẻ em Monstar – HAN SG C486 Đen

Giày trẻ em 2Giày trẻ em Monstar – HAN SG C486 Đen

NGƯỜI LỚN NHIỀU LÚC CHỌN MUA MỘT ĐÔI GIÀY CHỈ VÌ TÍNH THỜI TRANG. TUY NHIÊN KHI MUA GIÀY CHO TRẺ, ĐÓ LẠI KHÔNG PHẢI LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU. MỘT ĐÔI GIÀY PHÙ HỢP VỚI BÉ LÀ MỘT ĐÔI GIÀY CÓ THỂ BẢO VỆ ĐÔI CHÂN NHẠY CẢM CỦA BÉ MỘT CÁCH TỐT NHẤT.

Thế nào là một đôi giày tốt ?

Phải thừa nhận một điều là giày dép của nước ngoài rất chuẩn. Giày dép của Việt Nam dù là các nhãn hiệu có uy tín. Nhưng chủ yếu tập trung vào kiểu dáng mà thiếu chú trọng phần chất liệu & độ vừa vặn .

MS là thương hiệu được ra đời từ năm 1873 và có lịch sử hơn 140 năm sản xuất và phân phối giày dép trẻ em tại Nhật Bản và được nhân rộng ra khắp các châu lục.

Giày trẻ em 3Với những thiết kế đầy sáng tạo. Màu sắc bắt mắt sẽ thu hút con bạn ngay từ lần đầu tiên. Sử dụng các chất liệu an toàn tuyệt đối đã được thông qua kiểm định tại Việt Nam (TT3).

Giày trẻ em 4Giày trẻ em Monstar – HAN SG C486 Đen được trang bị tấm lót giày “kỹ năng” thoáng khí hình cốc giúp cho chân bé không bị bẹt ra 2 bên khi di chyển kết hợp đặc tính bền, siêu nhẹ, mũi giày rộng rãi, cổ giày mở rộng có thể xỏ chân dễ dàng.

Giày trẻ em 5Đế giày có tính ma sát cao với những đường cắt ở đế khiến giày uốn cong linh hoạt, di chuyển nhẹ nhàng. Giày trẻ em Monstar sử dụng chất liệu an toàn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe của trẻ. Thích hợp với mọi hoạt động hàng ngày. Người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho trẻ.

 

Leave a Reply