Bông tai – Swarovski Sunshine Piercing

Bông tai - Swarovski Sunshine Piercing 2Bông tai – Swarovski Sunshine Piercing ra mắt dịp kỷ niệm 125 năm thành lập.Thương hiệu Swarovski đã quá quen thuộc với giới yêu thời trang. Nhiều nhà thiết kế và nhãn hàng lớn đều sử dụng sản phẩm pha lê của thương hiệu này để đính lên trang phục.Bông tai - Swarovski Sunshine Piercing 3Những chiếc dây chuyền, vòng đeo tay, hoa tai được chế tác tinh xảo và sáng tạo. Làm tăng sự quyến rũ của người phụ nữ, đặc biệt là trong những buổi tiệc đêm. Bông tai - Swarovski Sunshine Piercing 4Tất cả sản phẩm của Swarovski đều được đánh dấu bằng logo của hãng. Bông tai được thiết kế như những bông hoa cách điệu. Với một viên đá màu xanh lam nhạt ở trung tâm và xung quanh là những tia sáng mạ Rhodium. Bông tai - Swarovski Sunshine Piercing 5Thiết kế kiểu đinh tán đơn giản làm chúng trở nên lý tưởng hơn để đeo hàng ngày. Một món trang sức quyến rũ và là một món quà xinh xắn cho những dịp đặc biệt.

Thông tin Bông tai – Swarovski Sunshine Piercing :

  • Bộ sưu tập: 125 Anniversary, Sunshine.
  • Màu sắc: Xanh lam.
  • Kích thước: 1x1cm.
  • Chất liệu: Mạ Rhodium.

Đôi nét về thương hiệu Swarovski

Thương hiệu Swarovski đã quá quen thuộc với giới yêu thời trang bởi nhiều nhà thiết kế và nhãn hàng lớn đều sử dụng sản phẩm pha lê của thương hiệu này để đính lên trang phục.

Swarovski được thành lập bởi Daniel Swarovski năm 1895 sau khi ông phát minh ra máy cắt pha lê.

Sau hơn 100 năm ra đời, pha lê Swarovski có tổng cộng 12 dòng sản phẩm như trang sức, phụ kiện, đèn chùm, sản phẩm nội thất và tượng trang trí…

Bạn có thể chọn chiếc khuyên tai này làm quà tặng cho người thân, bạn bè hoặc chính mình vào một dịp đặc biệt.

 

Leave a Reply